Mách mẹ 4 cách tăng cường sức đề kháng cho bé đến trường mùa dịch

17/10/2021
CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC SỨC KHỎE VÀNG FPL

Các mẹ để ý con đi học trên trường sau khoảng 1 hoặc 2 tuần là nhiều bé hay bị đau ốm lặt vặt. Cần làm gì để tăng cường sức đề kháng cho bé, lướt bệnh nhanh hơn? Mẹ đã thực hiện 4 cách này chưa?

 Uống nước đầy đủ đề tăng cường sức đề kháng cho bé

Thông thường các bé có thói quen rất lười uống nước. Nước là môi trường quan trọng để thực hiện trao đổi chất trong cơ thể và đào thải các chất không có lợi ra bên ngoài. Vì vậy dù con lười nhưng bố mẹ cần kiên trì tập cho con thói quen uống nước vào những lúc gần con.

Có thể mẹ quan tâm trẻ uống nước bao nhiêu là đủ https://alpikol.vn/tre-em-uong-nuoc-trong-ngay-bao-nhieu-la-du

 Dinh dưỡng đầy đủ cho bé để có hệ miễn dịch khỏe mạnh

Khi các bé còn nhỏ thì dinh dưỡng đầy đủ và khoa học cho bé là rất cần thiết để bé có thể tăng trưởng đều và đạt các chuẩn về cân nặng, chiều cao của WHO. Bữa ăn của bé cần đủ chất đạm, tinh bột, mỡ và rau. Chú ý nhiều bé rất lười ăn rau nhiều khi không ép được con. Vậy thì còn cách khác, bố mẹ có thể cho con ăn loại trái cây con thích ví dụ như chuối, nho, dâu tây… Những hoa quả này chứa nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho hệ miễn dịch mẹ nhé.

 Tăng cường sức đề kháng cho bé nếu bạn biết bé cần được ngủ đủ giấc

Nhiều câu ông bà dạy đến nay vẫn rất có cơ sở, ông bà bảo trẻ con lớn lên nhờ giấc ngủ. Thực tế, giờ ngủ không điều độ sẽ dễ làm tình trạng thể chất và tinh thần, ảnh hưởng xấu tới sự sức khỏe và các hoạt động hàng ngày của trẻ. Từ giai đoạn từ 3 tuổi trở lên, trẻ con cần được ngủ đủ giấc từ 10-12 giờ/ ngày. Giấc ngủ không được lộn xộn, có nghĩa là nên quy định giờ giấc đi ngủ cho bé và tạo không gian không ồn ào khi bé ngủ để bé được ngủ sâu và lâu.

 Bổ sung siro tăng cường sức đề kháng Alpikol được nhập khẩu từ Châu Âu

Nhiều mẹ phàn nàn con đi học trên trường sau khoảng 1 hoặc 2 tuần rất dễ nhiều bé đau ốm lặt vặt. Điều này được giải thích do các con thường xuyên chơi với nhau và nếu trong lớp có một bé đang mang mầm bệnh (đôi khi chỉ là bé hắt hơi, sổ mũi thôi) là điều kiện tốt để lây cho lớp. Bên cạnh đó, nhiều bé vẫn có thói quen xấu cho vào miệng các đồ chơi. Mà chúng ta đâu phải lúc nào cũng gần con để nhắc nhở các bé đâu các mẹ nhỉ.

Nếu mẹ đã làm các cách trên rồi mà bé vẫn hay ốm vặt thì không nên bỏ qua siro ALPIKOL tăng cường sức đề kháng.  Nhờ thành phần tự nhiên nên siro Alpikol hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các thành phần tự nhiên từ quả cơm cháy, cây phong lữ và beta glucan Yestimun® hiệp đồng hỗ trợ sức đề kháng của cơ thể chống lại các tác động có hại bên ngoài. Thành phần của ALPIKOL được chứng minh lâm sàng giúp bé vượt ốm nhanh gấp 2,5 lần, rút ngắn thời gian ốm so với việc không sử dụng.

Hiện sản phẩm đang được phân phối trên kênh Lazada, dễ dàng mua chỉ với một click trên điện thoại. 

Website chính hãng: http://alpikol.vn

Đã nhiều khách hàng mua và phản hồi hiệu quả sản phẩm, còn mẹ thì sao? Nhanh tay ib để được dược sĩ tư vấn cho mẹ cụ thể hơn nhé.